GIỚI THIỆU

Giới thiệu Về Sài Nam

Chúng tôi hoạt động hướng đến mục tiêu Xây dựng thương hiệu bền vững, Đội ngũ nhân sự không ngừng phát triển cả Tâm & Tầm và đặc biệt là Đóng góp tích cực cho cộng đồng - xã hội.

Công ty TNHH Đào tạo Tư vấn thuế Sài Nam được thành lập trong bối cảnh Bộ tài chính tập trung phát triển hệ thống đại lý thuế trở thành cầu nối đắc lực giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Chúng tôi đã được Cục thuế xác nhận đủ điều kiện kinh doanh dịch vụ làm thủ tục về thuế. 

Đại lý thuế Sài Nam vinh dự là hội viên sáng lập Câu lạc bộ Đại lý thuế Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Hiệp Hội Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh, với phương châm hoạt động trở thành một tổ chức đoàn kết và chủ lực trong việc cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về thuế.

Hướng đến mục tiêu là đơn vị cung cấp dịch vụ đại lý thuế chất lượng, uy tín và tận tâm. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ hành nghề sẽ cống hiến hết mình vì sự phát triển của doanh nghiệp và của ngành thuế.

 

Tầm nhìn

Cùng triết lý kinh doanh, đồng hành – vững vàng phát triển, tạo ra những giá trị cho cộng đồng – xã hội, thông qua hoạt động lĩnh vực

"TÀI CHÍNH - TƯ VẤN THUẾ - KẾ TOÁN"

Sứ mệnh

STANDARD

Cung cấp sản phẩm dịch vụ tiêu chuẩn chất lượng có tính chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp.

MEASUREMENT

Thực thi đo lường - đánh giá định kỳ các khía cạnh hoạt động với các bên liên quan để điều chỉnh phù hợp, hỗ trợ kịp thời.

IMPROVEMENT

Học hỏi mỗi ngày để liên tục phát triển tư duy, kiến thức, năng lực góp phần kiến tạo nhiều giá trị cộng đồng..

LEADER

Xây dựng môi trường làm việc giúp mỗi cá nhân là một nhà lãnh đạo xuất sắc và nhân bản nhiều lãnh đạo kế thừa.

ENJOY JOURNEY

Cùng nhau chinh phục và tận hưởng khoảnh khắc trên hành trình viên mãn..

Giá trị cốt lõi

Tận tâm
chia sẻ

Tin tưởng
đồng hành

Trách nhiệm
đến cùng

Giá trị văn hóa

doanh nghiệp

Thông Tin Liên Hệ

Liên hệ với chúng tôi

Nếu Quý Khách hàng đang gặp phải các vấn đề về Kế Toán – Thuế trong quá trình Kinh Doanh và Thành lập Doanh nghiệp, liên hệ ngay với Sài Nam để được tư vấn cụ thể hơn nhé!


    TRỤ SỞ CHÍNH

    VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN HỘI AN