Soát xét hồ sơ thuế

1. GIỚI THIỆU

Sài Nam rất hân hạnh được đồng hành cùng quý Doanh nghiệp, cam kết mang đến sự an tâm không phải lo lắng về bộ máy Kế toán-Thuế. Với Chi phí tối thiểu nhưng hiệu quả tối đa, Sài Nam luôn là nơi “Cầu nối vững chắc – Gửi trọn niềm tin“ đến quý Doanh nghiệp.

2. TẠI SAO CẦN SỬ DỤNG DỊCH VỤ SOÁT XÉT HỒ SƠ VÀ LÀM SỔ SÁCH KẾ TOÁN THUẾ

Để đảm bảo kiểm soát được bộ máy kế toán của doanh nghiệp cũng như kiểm tra công tác kế toán, quyết toán thuế và báo cáo tài chính thì việc soát xét và làm sổ sách kế toán thuế là việc quan trọng mà doanh nghiệp cần phải thực hiện.

Thông thường những Doanh nghiệp mới hoạt động, hoặc đã hoạt động nhưng với quy mô nhỏ, siêu nhỏ thường gặp phải một số vấn đề sau:

Do tiết kiệm chi phí quản lý nên hàng tháng/quý nên chỉ thực hiện việc kê khai thuế Giá Trị Gia Tăng (GTGT).

Không phản ánh định khoản nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào hệ thống sổ sách kế toán theo quy định.

Cuối năm, không có số liệu để lập Báo cáo Tài chính, Báo cáo Quyết toán thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp (TNDN) năm.

=> Rủi ro chậm nộp báo và tiền thuế => Số tiền phạt có thể gấp đôi chi phí chi trả cho dịch vụ kế toán

Sài Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Soát xét báo cáo tài chính, sẽ đồng hành cùng Doanh nghiệp để thực hiện việc “Soát xét hồ sơ – làm sổ sách kế toán thuế”. Sài Nam sẽ:

Tư vấn miễn phí mọi thắc mắc liên quan đến luật thuế, kế tóan, quy định về hóa đơn chứng từ và luật pháp trong kinh doanh

Cam kết đảm bảo an toàn tuyệt đối về các thông tin, dữ liệu mà khách hàng cung cấp.

Có trách nhiệm đứng ra bảo vệ lợi ích của doanh nghiệp trước cơ quan thuế và giải trình trực tiếp khi quyết toán thuế thực tế.

Đảm bảo Tuân thủ Pháp LuậtQuản lý Tài chính Hiệu QuảGiảm Rủi ro Tài Chính và Pháp Lý

Nghiệp vụ chuyên nghiệp đảm bảo tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật liên quan đến kế toán và thuế.

Cung cấp thông tin rõ ràng và chi tiết về nguồn thu nhập, chi phí, và lợi nhuận, giúp quản lý hiệu quả tài chính, ra quyết định chiến lược và tối ưu hóa các khoản chi phí.Bảo vệ doanh nghiệp khỏi các tranh chấp pháp lý không mong muốn, đồng thời giảm khả năng mất mát tài chính và uy tín.

3. MÔ TẢ CÔNG VIỆC SOÁT XÉT HỒ SƠ THUẾ - SỔ SÁCH KẾ TOÁN THUẾ

1. Soát xét tính hợp lý của chi phí: Chi phí định mức sản xuất, Chi phí lao động tiền lương, chi phí khấu hao, Chi phí trả trước, Chi phí lãi vay….
2. Xử lý các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, Xử lý lại các nghiệp vụ kinh tế phát sinh; Điều chỉnh các nghiệp vụ kế toán, ghi nhận khoản đầu tư XDCB phù hợp theo quy định;
3. Xử lý nghiệp vụ tổng hợp, phân bổ, kết chuyển xác định kết quả hoạt động kinh doanh
4. Xử lý, điều chỉnh, bổ sung các chứng từ theo đúng quy định của Pháp luật để giảm thiểu rủi ro về thuế, giảm thiểu tối đa số tiền thuế phải nộp
5. Xử lý phân loại, sắp xếp lại các chứng từ gốc, tạo lập các chứng từ kế toán (phiếu thu-chi; phiếu nhập-xuất; bảng lương; bảng phân bổ khấu hao…)
6. Xử lý lập, và nộp tất cả các Báo cáo điều chỉnh (KHBS) khi có thay đổi số liệu: Báo cáo Tháng/Quý/Năm

4. SÀI NAM CAM KẾT QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

1. Cam kết hoàn trả 100% phí dịch vụ khi doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ.
2. Tư vấn chuyên sâu 24/7 hoàn toàn không tính thêm phí giải pháp tài chính cho doanh nghiệp.
3. Cam kết chịu hoàn toàn 100% các khoản phạt vi phạm hành chính nếu xảy ra chậm trễ từ phía Sài Nam.
4. Đảm bảo cung cấp dịch vụ kế toán chính xác và chất lượng cao, đáng tin cậy và tuân thủ các chuẩn mực kế toán hiện hành.
5. Cam kết bảo mật tuyệt đối 100% tất cả thông tin và dữ liệu của khách hàng, không chia sẻ với bên thứ ba mà không có sự cho phép của khách hàng.
6. Cung cấp hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp, thường xuyên và hiệu quả, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và cung cấp tư vấn khi cần thiết.
7. Tuân thủ đúng các quy định pháp luật liên quan đến kế toán và thuế, giúp khách hàng tránh rủi ro pháp lý.
8. Sử dụng phần mềm kế toán và cập nhật công nghệ tiên tiến 4.0 để tối ưu hóa quy trình làm việc và cung cấp dịch vụ hiệu quả hơn.
9. Cung cấp dịch vụ kế toán có thể được tùy chỉnh theo nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.
10. Cung cấp dịch vụ với mức giá cả hợp lý và cạnh tranh, phản ánh chất lượng và giá trị mà khách hàng nhận được.
11. Cam kết đảm bảo hoàn thành công việc kế toán một cách kịp thời, đúng hạn 100%.

5. KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GẤP ĐÔI GIÁ TRỊ KHI CHỌN SÀI NAM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sài Nam cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm.
1. Khách hàng được Hỗ trợ tư vấn liên tục trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
2. Sử dụng tài khoản phần mềm kế toán riêng cho từng khách hàng.
3. Tiết kiệm đến 70% chi phí cho nhân sự kế toán.
4. Đội ngũ chuyên nghiệp giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro về thuế và những quy định liên quan.
5. Hỗ trợ nhanh chóng và hiệu quả: Tốc độ và hiệu quả trong việc xử lý các yêu cầu và giải quyết vấn đề có thể là một lợi thế quan trọng, giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực cho khách hàng.
6. Tư vấn chuyên sâu: Sài Nam tư vấn chuyên sâu về các vấn đề pháp lý, thuế, và quản lý liên quan đến việc thành lập và điều hành doanh nghiệp.
7. Uy tín và độ tin cậy: Sài Nam được biết đến là một công ty có uy tín và độ tin cậy cao trong lĩnh vực này, điều này có thể là một lý do quan trọng để chọn lựa Sài Nam.
8. Trách nhiệm đến cùng: Sài Nam hoàn toàn chịu trách nhiệm và thay mặt khách hàng giải trình với cơ quan thuế về số liệu kế toán trong phạm vi công việc đã thực hiện.

6. NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Đối tượng nào nên sử dụng dịch vụ?

Việc phản ánh nghiệp vụ kinh tế phát sinh vào sổ sách kế toán và lập hồ sơ thuế cần được thực hiện kịp thời và đầy đủ, vì vậy hầu hết tất cả loại hình kinh doanh đều nên đầu tư vào bộ phận kế toán. Sài Nam gợi ý những trường hợp sau nên cân nhắc sử dụng dịch vụ Soát xét hồ sơ – làm sổ sách kế toán thuế để tiết kiệm thời gian và chi phí:

 • Doanh nghiệp vừa và nhỏ
 • Doanh nghiệp mới thành lập 
 • Doanh nghiệp đã thành lập nhưng gặp vấn đề về công tác kế toán – thuế 
 • Doanh nghiệp rút lui khỏi thị trường

2. Không phát sinh hóa đơn có cần làm Sổ sách kế toán?

Dù doanh nghiệp không phát sinh hóa đơn nhưng làm Sổ sách kế toán và nộp hồ sơ thuế. Doanh nghiệp cần lưu ý để tránh bị xử phạt vi phạm hành chính khi cơ quan nhà nước thực hiện thanh kiểm tra.

3. Tạm ngừng kinh doanh có cần làm Sổ sách kế toán?

Có 2 trường hợp:

 1. Nếu tạm ngừng kinh doanh tròn năm dương lịch hoặc năm tài chính (VD từ: 01/01-31/12) và không phát sinh nghĩa vụ thuế thì không phải kê khai, nộp thuế môn bài, thuế GTGT, TNCN, báo cáo tài chính, tờ khai quyết toán thuế.
 2. Nếu tạm ngừng kinh doanh không trọn năm dương lịch hoặc năm tài chính thì phải nộp Lệ phí môn bài, Báo cáo tài chính, Quyết toán thuế TNDN, TNCN…

 

Chia sẻ ý kiến của bạn với chúng tôi tại đây để chúng tôi có thêm cơ hội được phục vụ bạn tốt hơn!

Hien Ho Phu
Hien Ho Phu
13:58 11 Oct 23
Tôi đã sử dụng công ty này cho nhu cầu khai thuế của mình từ năm 2022. Tôi rất hài lòng với dịch vụ họ cung cấp. Quá trình này nhanh chóng và dễ dàng, và giá cả rất hợp lý. Tôi thực sự muốn giới thiệu công ty này cho bất kỳ ai đang tìm kiếm dịch vụ khai thuế.
Martin Le
Martin Le
02:57 10 Oct 23
Tốt!
pham trung hieu
pham trung hieu
06:48 05 Oct 23
Rosy La
Rosy La
05:40 19 Sep 23
1 địa chỉ tư vấn thuế tin cậy, chắc chắn, tận tâm và đặc biệt là chịu trách nhiệm cao nhất với nhưng gì họ làm, không làm qua loa, mà cẩn thận và chi tiết
Duyên Lê
Duyên Lê
04:56 05 Sep 23
Mình cảm thấy mọi người rất thân thiện và nhiệt tình
Jane Nguy
Jane Nguy
06:13 01 Aug 23
Công ty mình đã sử dụng dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh, thủ tục nhanh, gọn, không cần đi ra ngoài mà nhân viên đến hỗ trợ rất nhanh, nhiệt tình.Sau khi có giấy phép, bạn nhân viên hướng dẫn tận tình và bàn giao hồ sơ rất chi tiết.Chi phí thấp, chất lượng hơn cả mong đợi.Cám ơn Sài Nam.
Điệp Trần
Điệp Trần
10:12 26 Jul 23
Sử dụng dịch vụ kế toán thuế tại Sài Nam giúp tôi tiết kiệm thời gian và công sức vì công việc ghi sổ, lập báo cáo thuế và giải quyết các thủ tục liên quan được thực hiện một cách rất chuyên nghiệp. Tôi có thể tập trung vào hoạt động kinh doanh chính của mình mà không cần lo lắng về việc kế toán thuế.
Nở Nguyễn Thị Thu
Nở Nguyễn Thị Thu
06:32 26 Jul 23
Trong thời gian trải nghiệm dịch vụ kế toán thuế của công ty, tôi có các trải nghiệm khá bất ngờ bởi sự am hiểu và chuyên môn vững vàng về luật thuế và họ luôn cung cấp cho tôi những giải pháp tối ưu hóa thuế phù hợp với tình hình tài chính của doanh nghiệp. Song, họ luôn sẵn lòng tùy chỉnh dịch vụ kế toán thuế sao cho phù hợp với nhu cầu và yêu cầu cụ thể của doanh nghiệp tôi. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi để tiết kiệm thời gian và tối đa hóa lợi nhuận. Rất cảm ơn đội ngũ đã hỗ trợ tôi trong khoảng thời gian này !
See All Reviews
js_loader

Liên hệ với chúng tôi

  BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP

  Hãy để lại câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ phản hồi trong ít phút nữa

  Theo dõi
  Thông báo của
  guest

  0 Góp ý
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận