CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ KẾ TOÁN ĐỊNH KỲ

              Với mục đích nâng cao kiến thức mỗi ngày và đáp ứng nhu cầu khách hàng thì công ty đại lý thuế Sài Nam nói chung và nhân viên công ty nói riêng, mỗi cá thể trong công ty  đều muốn nâng cao kiến thức một cách toàn diện nhất về chuyên môn của mình, giúp cho bản thân phát triển hơn và hỗ trợ cho công việc một cách hiệu quả nhất.

               Hiểu rõ điều đó, công ty luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn bằng cách tổ chức các chương trình đạo tạo kỹ năng nghiệp vụ định  kỳ hàng tuần , chuyên sâu về kế toán , để các bạn nắm chắc quy trình hạch toán các nghiệp vụ kế toán. Qua đó cũng giúp cho các bạn nắm vững hơn về chuyên môn và vận dụng kiến thức vào thực tế, rèn luyện bản thân để  nâng cao trình độ của mình

 

             Trong buổi đào tạo, các bạn rất hào hứng và tham gia rất tích cực, chia sẻ những gì các bạn tâm đắc, đồng thời cũng giúp cho không khí chương trình thoải mái, vui tươi.

             Cám ơn giảng viên HOÀNG LINH DUY – và chị VÕ THỊ THỤC VIÊN cùng các bạn nhân viên Sài Nam đã giúp chương trình đào tạo thành công tốt đẹp./.

Gò Vấp, ngày 09 tháng 08 năm 2022