MENU

3 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI LỰA CHỌN DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

25 Tháng Mười Một

3 LỢI ÍCH CHO DOANH NGHIỆP KHI LỰA CHỌN

DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ TRỌN GÓI

             Hiện nay, các doanh nghiệp thường gặp khó khăn trong việc giải quyết các vấn đề về thủ tục hành chính về thuế do những chính sách thuế thường xuyên thay đổi dẫn đến việc rất khó để cập nhật đúng và đầy đủ nhất. Ngoài ra, việc không thể tuyển dụng được nhân viên kế toán có trình độ chuyên môn cao do hạn chế về chi phí dẫn đến chất lượng nghiệp vụ không đảm báo và dễ xảy ra những sai sót, chậm tiến độ báo cáo với nhà nước cũng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Đừng lo lắng, dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ là giải pháp nhanh chóng và hiệu quả nhất giúp giải quyết những vấn đề trên với 3 lợi ích thuận lợi sau:

 

1️⃣ Tiết kiệm 70% chi phí cho nhân sự kế toán

Với dịch vụ kế toán thuế trọn gói, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí nhân sự đến mức thấp nhất, chỉ tốn khoảng 1/3 chi phí tiền lương phải trả cho bộ phận kế toán, nhưng vẫn đảm bảo được sự vận hành của Bộ máy kế toán; tuân thủ theo Quy định của Pháp luật. Chưa tính đến các chính sách bảo hiểm chế độ phúc lợi, thưởng, chính sách đào tạo...cho người lao động.

2️⃣Giảm rủi ro về thuế – Tránh vi phạm pháp luật thuế

Hiện nay, những quy định về chính sách thuế, kế toán thuế vô cùng phức tạp và thường xuyên thay đổi. Nếu kế toán viên không nắm bắt được các quy định mới, doanh nghiệp rất dễ vi phạm luật thuế, bị xử phạt và truy thu từ vài chục triệu đến hàng trăm triệu đồng. Như vậy, dịch vụ kế toán thuế trọn gói sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro tài chính.

3️⃣ Thay mặt doanh nghiệp trực tiếp giải trình với cơ quan thuế

Doanh nghiệp không bận tâm lo lắng về tính ổn định của nhân sự kế toán; năm mười năm sau vẫn có nhân sự để giải quyết công việc của thời gian trước (chẳng hạn như giải trình số liệu với cơ quan thuế khi cơ quan thuế yêu cầu). Do đó giúp cho doanh nghiệp tập trung được 100% vào công việc kinh doanh và phát triển.

👉Trên đây là những thông tin về lợi ích của dịch vụ kế toán thuế trọn gói dành cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề giải quyết các thủ tục về kế toán thuế, đừng ngần ngại liên hệ với Sài Nam ngay nhé!

--------------------------------------------------

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐓𝐍𝐇𝐇 𝐓𝐮̛ 𝐯𝐚̂́𝐧 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨 & Đ𝐚̣𝐢 𝐥𝐲́ 𝐓𝐡𝐮𝐞̂́ 𝐒𝐚̀𝐢 𝐍𝐚𝐦

𝐊𝐞̂́ 𝐓𝐨𝐚́𝐧 | 𝐓𝐡𝐮𝐞̂́ | 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐋𝐚̣̂𝐩 𝐃𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩 | 𝐕𝐚̆𝐧 𝐏𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐂𝐡𝐢𝐚 𝐒𝐞̉

☎️ Hotline: 0913019000

📩 Email: sainam@ketoansainam.com

🌐 Website: http://ketoansainam.com/

📌 Địa chỉ: 43 Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

© Copyright 2022 ketoansainam.com
Designed byViễn Nam
image